Monday, 14/06/2021 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Quỳnh

Xuân yêu thương

         Đã trở thành truyền thống, mỗi độ Tết đến xuân về, Công đoàn và Nhà trường THCS Thụy Quỳnh phát động quỹ “Tết ấm tình thương”, đẩy mạnh hoạt động chăm lo Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

      Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, trường THCS Thụy Quỳnh đã phát động quỹ “Tết ấm tình thương” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 24 CBGV, NV và 310 em học sinh trong nhà trường.

      Sáng nay (06/02/2021) với 15 suất quà, thầy và trò trường THCS Thụy Quỳnh đã tổ chức trao quà Tết cho những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại gia đình các em. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, những món quà dù không nhiều về vật chất nhưng ấm áp tình người, mang đến niềm vui, sự động viên, chia sẻ dành cho những cảnh đời chưa được may mắn. Niềm tin đón chào xuân mới Tân Sửu 2021 với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà, nhất là với gia đình các em!

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà giản dị mà ấm áp.

 

 

 

                                                                                                                  

                                                                                                  Người đưa tin: Vũ Thị Thêu

 

Tác giả: Vũ Thị Thêu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 69
Năm 2021 : 1.065