Monday, 14/06/2021 - 03:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Quỳnh

Trường THCS Thụy Quỳnh huyện Thái Thụy tổ chức ngoại khóa kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hòa chung với khí thế tự hào của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân vui mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN, 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Trải qua 76 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu, chiến thắng, dưới sự lãnh đạo của đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, sự nuôi dưỡng đùm bọc của nhân dân, sự đoàn kết giúp đỡ của bạn bè quốc tế, kế thừa và phát huy truyền thống quân sự của dân tộc, vừa xây dựng vừa chiến đấu, Quân đội nhân dân Việt Nam với truyền thống quyết chiến, quyết thắng đã làm rạng rỡ trang sử vàng truyền thống anh hùng của dân tộc.

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục – Đào tạo huyện Thái Thụy và sự nhất trí của BGH nhà trường. Sáng ngày 21/12/2020 trường THCS Thụy Quỳnh tổ chức ngoại khóa kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020, về dự buổi ngoại khóa có các bác cựu chiến binh hiện đang sinh sống tại xã Thụy Quỳnh, cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

(Thầy Nguyễn Việt Hùng tổ KHXH điểm lại những mốc lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam)

(Các em học sinh tham dự buổi ngoại khóa)

Năm 2021 : 1.065